DIS - Digital Ifnomation System
LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

17/10/2023

LỢI ÍCH KHI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Thiết kế website chuẩn SEO chính là giai đoạn tiên quyết giúp cho thương hiệu dễ dàng đạt top tìm kiếm trên Google, Yahoo,... Đây cũng chính là một phương pháp hiệu quả để có thể tối ưu được trải nghiệm cho người dùng. Tạo được ấn tượng tốt cho khách hàng ngay từ lần đầu họ truy cập vào website của bạn. Bài viết này sẽ giải thích cho bạn thiết kế website là gì và lợi ích mà nó đem lại cho bạn khi sở hữu một website chuẩn SEO.

Thiết kế website chuẩn SEO chính là giai đoạn tiên quyếtThiết kế website chuẩn SEO chính là giai đoạn tiên quyết

Định nghĩa thiết kế website chuẩn SEO

Công cụ tìm kiếm trên Google chính là nền tảng tìm kiếm phổ biến nhất hiện nay. Google sẽ đặt ra những tiêu chuẩn để xem xét và đánh giá xếp hạng vị trí của một trang website. Công việc của SEOer chính là sẽ tối ưu hóa website của bạn đạt được điểm cao và từ đó mà trang web và từ khó của bạn sẽ được xếp hạng đầu.

Trước hết khi thiết kế website cần phải có đủ thành phần cấu hình và chức năng. Hơn nữa trang web cũng cần được trang bị đầy đủ những kỹ thuật chuyên môn của SEO như là content, hình ảnh, Code, Pagespeed,... để thu hút được lưu lượng người dùng truy cập vào website của bạn. Việc thiết kế website chuẩn SEO chính là đảm bảo được những tiêu chuẩn SEO về kỹ thuật và Onpage. Giúp cho Google hiểu được website của bạn, dễ dàng hơn trong việc thu thập dữ liệu và đưa ra xếp hạng website cho bạn.

thiết kế website chuẩn SEO chính là đảm bảo được những tiêu chuẩn SEO về kỹ thuật và OnpageThiết kế website chuẩn SEO chính là đảm bảo được những tiêu chuẩn SEO về kỹ thuật và Onpage

Lợi ích khi thiết kế website chuẩn SEO

1. Tăng lượng truy cập tới website

Người dùng có xu hướng tìm kiếm từ khóa của họ cần tìm kiếm và ưu tiên kết quả từ 3 – 5 top tìm kiếm đầu tiên thay vì phải kéo xuống dưới hay đổi qua trang khác. Với lượng truy cập tự nhiên thì không chỉ tốn chi phí chạy quảng cáo. Tăng lượng truy cập tự nhiên chính là chiến thuật mà được nhiều người ưu tiên. Thiết kế website sẽ giúp cho thương hiệu của bạn dễ dàng lọt top bảng xếp hạng kết quả tìm kiếm tự nhiên của Google. Tiếp cận được lượng truy cập lớn từ người dùng, dễ dàng truyền tải được thông tin chất lượng đến với người dùng.

2. Nâng cao uy tín thương hiệu

Nâng cao uy tín thương hiệuNâng cao uy tín thương hiệu

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho độ nhận diện thương hiệu của bạn được nâng cao, tăng sự uy tín của thương hiệu đối với khách hàng. Bạn cần phải đảm bảo được nhiều yếu tố chuyên môn SEO như:

· Độ tin cậy của domain

· Page authority

· Kiểm soát dữ liệu cấu trúc, schema markup/microdata ổn định

· Hệ thống backlink chất lượng

· Không để nội dung bị cũ và lỗi thời

Đây chính là lý do mà các chuyên gia về web luôn hỗ trợ hết mình cho khách hàng trong việc kiểm tra thường xuyên và duy trì trang website cho khách hàng ở trạng thái tốt nhất.

3. Tiết kiệm chi phí quảng cáo thương hiệu

Những doanh nghiệp lớn phải chi nhiều chi phí cho dịch vụ quảng cáo thương hiệu mỗi quý và tìm kiếm lượt chuyển đổi. Một cách thức khác để giúp tiết kiệm được nhiều chi phí hơn. Mặc dù thời gian không thể nhanh hơn việc chạy quảng cáo trên Google, đó là dùng website chuẩn SEO. Bằng việc tối ưu SEO hiệu quả thì trang web của bạn cũng sẽ làm tăng tỷ lệ để chuyển đổi khách hàng, tối ưu hóa được lợi nhuận nhờ vào việc tăng lượng truy cập tự nhiên. Ngoài ra việc này còn mang lại lợi ích bền vững cho doanh nghiệp hơn khi chạy quảng cáo tốn nhiều chi phí và mang lại hiệu quả ngắn hạn.

Bài viết này đã cung cấp một số thông tin về thiết kế website chuẩn SEO. Hy vọng những thông tin này sẽ giúp ích bạn có thêm những thông tin hữu ích. Nếu như còn thắc mắc về thiết kế website chuẩn SEO hoặc có nhu cầu thiết kế website chuẩn seo. Đừng chần chừ mà hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn ngay nhé!