DIS - Digital Ifnomation System
CHẠY QUẢNG CÁO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

CHẠY QUẢNG CÁO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

09/11/2023

CHẠY QUẢNG CÁO CÓ LỢI ÍCH GÌ?

Hình thức kinh doanh online ngày càng phổ biến trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Để có phát triển hình thức kinh doanh này thì bạn cần phải với nhiều khách hàng tiềm năng nhất có thể. Tuy nhiên không có nhiều doanh nghiệp biết cách để giúp cho doanh số bán hàng tăng lên. Vì thế mà việc kinh doanh có hiệu quả kém. Chạy quảng cáo là cách để cho khách hàng biến đến doanh nghiệp của bạn. Vậy chạy quảng cáo là gì? Lợi ích của công việc chạy quảng cáo mang lại như thế nào?

Chạy quảng cáo là gì?

Chạy quảng cáo là hoạt động được sử dụng trong kinh doanhChạy quảng cáo là hoạt động được sử dụng trong kinh doanh

Chạy quảng cáo là hoạt động được sử dụng trong kinh doanh, dành cho những doanh nghiệp đang có nhu cầu phát triển hoạt động kinh doanh và tăng được doanh số bán hàng. Chạy quảng cáo là dịch vụ giúp các sản phẩm được nhiều người biết đến hơn, bằng cách hiển thị thông tin sản phẩm, hay chương trình khuyến mãi ưu đãi trên các nền tảng mạng xã hội như Facebook, Instagram hay Google. Dịch vụ chạy quảng cáo sẽ có thu phí và tiếp cận tệp khách hàng tiềm năng mà các công ty hay người bán nhắm đến. Quảng cáo Facebook hay còn được gọi là Facebook Ads, dành cho người dùng, các trang fanpage hay doanh nghiệp. Facebook sẽ dùng dữ liệu họ có để hiển thị quảng cáo đến với khách hàng.

Lợi ích của công việc chạy quảng cáo

Chạy quảng cáo sẽ đem lại nhiều lợi ích khác nhau cho doanh nghiệp. Một số các quảng cáo có thể kể đến như sau.

  1. Tiếp cận khách hàng tiềm năng

Tiếp cận khách hàng tiềm năngTiếp cận khách hàng tiềm năng

Chạy quảng cáo không chỉ giúp bạn tiếp cận một nhóm khách hàng nhỏ, nó cho phép thương hiệu và sản phẩm của bạn tiếp cận được những tệp khách hàng sâu hơn thông qua dữ liệu mà Facebook đã thu thập được. Quảng cáo sẽ được hiển thị dựa vào các tiêu chí mà khách hàng đang tìm kiếm và được hiển thị nhiều lần trong một ngày, giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu.

  1. Tiết kiệm chi phí

Đối với các doanh nghiệp có quy mô lớn, họ sẽ bỏ một số tiền khổng lồ để quay các clip quảng bá sản phẩm, thực hiện các chiến lược truyền thông và đầu tư nhiều vào marketing. Tuy nhiên, với những công ty mới bắt đầu có quy mô vừa và nhỏ, sự lựa chọn hoàn hảo để nhiều khách hàng biết đến doanh nghiệp hơn chính là chạy quảng cáo. Chạy quảng cáo không tốn quá nhiều chi phí khi bạn có thể tiếp cận hàng trăm nghìn khách hàng với mức giá vài trăm đến vài triệu đồng cho một tháng.

  1. Lan truyền rộng rãi, nhanh chóng

Chạy quảng cáo cũng là cách lan truyền sản phẩm của bạn một cách rộng rãi và dễ dàng hơn. Khi một người bạn của bạn like fanpage hay comment vào bài quảng cáo, ngay lập tức, bạn cũng sẽ nhìn thấy bài viết cùng comment xuất hiện trên bảng tin trên Facebook. Điều này sẽ khiến bạn chú ý và thành công thu hút bạn xem sản phẩm hay dịch vụ.Lan truyền rộng rãi, nhanh chóngLan truyền rộng rãi, nhanh chóng

Bài viết trên đã cho bạn biết chạy quảng cáo sẽ đem lại những lợi ích gì cho doanh nghiệp trong kinh doanh. Vì thế nếu như có nhu cầu chạy quảng cáo hãy đến với D.I.S. Chắc chắn sẽ không để bạn hối hận về dịch vụ tại chúng tôi.