DIS - Digital Ifnomation System
THẾ NÀO LÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP CHUẨN SEO?

THẾ NÀO LÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP CHUẨN SEO?

06/11/2023

THẾ NÀO LÀ THIẾT KẾ WEBSITE CHO DOANH NGHIỆP CHUẨN SEO?

Để thiết kế một trang web chuẩn SEO theo yêu cầu người quản trị cần phải cung cấp tới khách hàng những thông tin có giá trị mà họ đang tìm kiếm. Đồng thời cần đảm bảo rằng các trang web khác đang liên kết tới website của bạn là hoàn toàn tự nhiên. Theo đó, Google đánh giá rất cao việc này trong việc xếp hạng và lập chỉ mục cho website của bạn. Một website chuẩn SEO, được thiết kế chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận khách hàng mục tiêu, gia tăng lợi ích kinh doanh… Trong bài viết này, chúng tôi sẽ chia sẻ tới bạn như thế nào là một website chuẩn SEO.

Thế nào là thiết kế website chuẩn SEO?

Thiết kế website chuẩn SEO là tập hợp các hoạt động tối ưu websiteThiết kế website chuẩn SEO là tập hợp các hoạt động tối ưu website

Thiết kế website chuẩn SEO là tập hợp các hoạt động tối ưu website để chúng thân thiện với các công cụ tìm kiếm và đạt thứ hạng tốt trên Google, Bing hoặc Yahoo,…Theo đó, một website chuẩn SEO phải đạt các tiêu chí như:

· Trang web có cấu trúc chuẩn SEO: Khi website gặp lỗi sẽ khiến Google Bot khó tìm ra nội dung đầy đủ trên website.

· Nội dung tốt: Nội dung Google nhìn thấy có nhiều điểm khác biệt với nội dung người dùng nhìn thấy. Vì vậy, các website cần thực hiện các thao tác kỹ thuật giúp Google hiểu trang web hơn.

· Website có tốc độ tải trang nhanh, thân thiện với thiết bị di động.

· Website cần có tính bảo mật cao và không mắc lỗi code, CSS hoặc JS,…

· Thiết kế phù hợp với các chức năng chính của website. Ví dụ như website tin tức, website bán hàng, website công ty,…

Lợi ích khi thiết kế web chuẩn SEO cho doanh nghiệp

1. Mang tới trải nghiệm người dùng tốt hơn và có tỷ lệ chuyển đổi cao

Trải nghiệm người dùng sẽ được nâng cấp nhờ việc website được xây dựng nội dung có giá trị, phù hợp với mục đích tìm kiếm của người dùng. Ngoài ra, khả năng điều hướng thuận tiện cũng giúp khách hàng tìm kiếm sản phẩm dễ dàng hơn. Tốc độ tải trang và tiêu chí “mobile friendly” cũng rất quan trọng giúp khách hàng tiện lợi khi truy cập. Khi website được thiết kế thân thiện với người dùng, khách hàng sẽ có cảm giác an toàn và thực sự tin tưởng mỗi khi truy cập. Ngoài ra, việc đạt thứ hạng tốt trên Google cũng giúp bạn tiếp cận khách hàng tiềm năng tốt hơn, nhờ đó mà tỷ lệ chuyển đổi cũng cao hơn. Nâng cao doanh thu và lợi nhuận nhanh chóng.

2. Cải thiện khả năng ranking từ khóa và tiết kiệm chi phí marketingTiết kiệm chi phí marketing và thời gian cho doanh nghiệpTiết kiệm chi phí marketing và thời gian cho doanh nghiệp

Việc áp dụng các tiêu chí chuẩn SEO khi thiết kế web sẽ giúp trang web của bạn được đánh giá cao hơn trên các công cụ tìm kiếm. Từ đó, các từ khóa SEO của bạn cũng sẽ được ưu tiên ở vị trí cao hơn. Web chuẩn SEO sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc, công sức trong quá trình đẩy thứ hạng từ khóa trên công cụ tìm kiếm. Bạn chỉ cần kết hợp các kỹ thuật SEO với nội dung chất lượng là từ khóa có thể thăng hạng trên hệ thống tìm kiếm. Ngoài ra, website chuẩn SEO sẽ cho thời gian hoạt động lâu dài và ổn định. Từ đó, giúp tiết kiệm thời gian và chi phí đầu tư cho SEO, tăng lợi nhuận nhanh chóng.

3. Tăng uy tín cho doanh nghiệp

 Tăng uy tín cho doanh nghiệp Tăng uy tín cho doanh nghiệp

Thiết kế website tối ưu SEO cung cấp một giao diện thân thiện, tăng thứ hạng trên công cụ tìm kiếm và tối ưu trải nghiệm cho người dùng. Nhờ đó, mức độ uy tín của doanh nghiệp trong mắt khách hàng cũng tăng lên sẽ khiến họ thường xuyên ghé thăm trang web của bạn. Thương hiệu in sâu trong tâm trí người dùng và mang lại doanh số cao.

Trên đây đã giải thích cho bạn về thiết kế website chuẩn SEO và lợi ích mà nó mang lại. Nếu như cần tư vấn về dịch vụ thiết kế website hãy liên hệ với D.I.S để được tư vấn nhé!