DIS - Digital Ifnomation System
3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

03/11/2023

3 YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Giá thiết kế website là bao nhiêu? Đây là câu hỏi được nhiều người thắc mắc. Bởi vì đang có rất nhiều người có nhu cầu thiết kế website. Dưới đây chúng tôi sẽ giải đáp thắc mắc cho bạn. Và giới thiệu cho bạn biết những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí website nhé!

Yếu tố ảnh hưởng đến giá thiết kế website

Chi phí thiết kế website sẽ được quyết định bởi nhiều yếu tố khác nhau. Chính vì thế mà bạn không cần phải quá bất ngờ khi có những website giá rẻ nhưng cũng có những website có giá lên đến hàng chục thậm chí hàng trăm triệu đồng.

1. Giao diện của website

Giao diện của websiteGiao diện của website

Giao diện của website chính là nơi để khách hàng tiếp cận đầu tiên khi ghé thăm đến website của bạn. Chính vì thế mà khi sở hữu một website bắt mắt sẽ giúp cho việc thu hút khách hàng được hiệu quả hơn. Và giúp cho khách hàng ở lại website của bạn lâu hơn. Chính vì thế mà giờ đây nhiều doanh nghiệp càng ngày càng chú trọng và đầu tư vào giao diện website. Nhằm để có thể sở hữu cho mình một website chuyên nghiệp và chất lượng. Có bố cục rõ ràng và thể hiện được phong cách riêng của doanh nghiệp. Hiện tại có 2 cách để thiết kế website như:

· Thiết kế website với giao diện độc quyền: Đối với phương pháp này thì doanh nghiệp có thể sáng tạo giao diện của mình theo như nhu cầu của doanh nghiệp. Và khi đó bạn sẽ sở hữu được một website với giao diện độc quyền, mang phong cách riêng của doanh nghiệp. Thế những phương pháp này có chi phí tương đối cao.

· Thiết kế theo mẫu có sẵn: Giao diện của website sẽ được thiết kế theo mẫu có sẵn và được nhiều doanh nghiệp áp dụng. Bởi vì nó có chi phí khá rẻ nhưng kho mẫu lại rất đa dạng và đẹp mắt. Có thể đáp ứng được tối đa mong muốn của khách hàng. Giúp cho khách hàng lựa chọn thoải mái phù hợp với nhu cầu của doanh nghiệp.

2. Tên miền và hosting của website

Tên miền và hosting của websiteTên miền và hosting của website

Đây chính là 2 yếu tố không thể nào thiếu khi tạo ra website. Chi phí để mua tên miền và hosting chính là chi phí để bạn thuê chỗ cho website của mình có thể hoạt động được ở trên Internet. Bạn có thể chi trả chi phí này hằng tháng, hằng năm hoặc nếu muốn thì bạn có thể trả trọn đời. Tuy nhiên thì chi phí cho từng tên miền và hosting sẽ khác nhau. Thông thường thì giá sẽ giao động từ vài trăm nghìn một tháng. Nó còn sẽ tùy thuộc vào nhu cầu và sự lựa chọn của khách hàng. Giá tên miền cũng sẽ phụ thuộc vào đuôi tên miền mà bạn chọn.

3. Những tính năng cơ bản trên website

Việc xây dựng những tính năng website chủ yếu sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của từng doanh nghiệp.Việc xây dựng những tính năng website chủ yếu sẽ phụ thuộc vào yêu cầu của từng doanh nghiệp.

Việc xây dựng những tính năng website chủ yếu sẽ phụ thuộc vào yêu cầu và nhu cầu của từng doanh nghiệp. Từ đó mà các công ty làm website sẽ điều chỉnh sao cho đảm bảo hết của yếu cầu và doanh nghiệp đưa ra. Nhưng vẫn có thể đảm bảo được những tính năng của website. Và đảm bảo thiết kế website chuẩn SEO. Nhiều khách hàng thường lầm tưởng chi phí đã bao gồm việc thiết kế tính năng mà khách hàng đã yêu cầu. Tuy nhiên thì điều này chỉ đúng khi khách hàng lựa chọn thiết kế website trọn gói. Còn nếu như muốn thêm tính năng nâng cao thì giá thiết kế website sẽ cao hơn.

Thay vì tốn quá nhiều chi phí cho hoạt động Marketing thì bạn chỉ cần bỏ ra từ vài triệu đồng đã có thể có ngay một website chất lượng. Quý khách có thể liên hệ với D.I.S để được tư vấn lựa chọn gói thiết kế website phù hợp với lĩnh vực kinh doanh của bạn nhé!