DIS - Digital Ifnomation System
THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI D.I.S

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI D.I.S

17/10/2023

THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI D.I.S

Chi phí thiết kế website cũng giống như một số ngành dịch vụ khác. Chi phí thiết kế website không cố định mà sẽ có sự dao động khá lớn. Trong bài viết này sẽ giải thích cho bạn thành phần để tạo ra một trang web. Cũng như chia sẻ bảng giá thiết kế website cho bạn cùng tham khảo trước khi quyết định nhé.

Nguyên nhân cần phải thiết kế website

Khi có website thì bạn sẽ tạo được một hình ảnh chuyên nghiệp hơnKhi có website thì bạn sẽ tạo được một hình ảnh chuyên nghiệp hơn

Dù bạn đang kinh doanh những sản phẩm nào, dịch vụ nào thì bạn cũng đừng nên bỏ qua những thông tin sau đây:

· Hơn 90% người sử dụng Internet sẽ tìm kiếm đến thông tin của sản phẩm và dịch vụ thông qua website.

· Có hơn 20 triệu người ở Việt Nam lựa chọn mua hàng qua website.

· Website mở rộng thị trường khách hàng, phá bỏ rào cản giữa không gian và thời gian.

· Tăng cao sức cạnh tranh với đối thủ, tạo dựng hình tượng chuyên nghiệp cho doanh nghiệp

· Nếu như chưa có website hoặc website không hoạt động được hiệu quả. Thì bạn đã bị đi lùi hơn so với đối thủ.

Khi có website trên bất kỳ một lĩnh vực nào đó thì bạn sẽ tạo được một hình ảnh chuyên nghiệp hơn cho cá nhân, tổ chức và doanh nghiệp. Sẽ mang đến cơ hội quảng bá và bán hàng không có giới hạn về không gian và cả thời gian. Thông tin sẽ được cập nhập nhanh chóng mang lại hiệu quả cao và giúp tiết kiệm chi phí cho doanh nghiệp. Luôn đồng hành và vượt lên trên những đối thủ cạnh tranh trên lĩnh vực kinh doanh.

Những tính năng cần có của một website chuyên nghiệp

Tối ưu SEO rất quan trọng khi thiết kế websiteTối ưu SEO rất quan trọng khi thiết kế website

· Giao diện thu hút, phù hợp với mục đích sử dụng của doanh nghiệp

· Tốc độ tải nhanh và hoạt động ổn định

· Chuẩn SEO

· Tùy chỉnh và dễ dàng quản lý website

· Độ an toàn và tính bảo mật cao

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại D.I.S

Dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại D.I.SDịch vụ thiết kế website giá rẻ tại D.I.S

1. Khi giao diện đa dạng và dễ dàng tùy chỉnh

Với kho giao diện đa dạng và được thiết kế bởi chuyên gia giàu kinh nghiệm thì bạn không cần phải mất quá nhiều thời gian để lên ý tưởng về thiết kế giao diện website. Việc duy nhất của bạn chỉ cần xác định ngành nghề và lĩnh vực hoạt động mà website thể hiện để chọn ra được giao diện phù hợp. Hơn nữa, website cũng sẽ có sự tùy biến linh hoạt để phù hợp với ngành nghề của bạn. Bạn có thể biến đổi sản phẩm đa dạng với những công cụ được tích hợp ở trên hệ thống. Bạn sẽ nhanh chóng bắt đầu với một website có giao diện chuyên nghiệp.

2. Tối ưu được bộ máy tìm kiếm

D.I.S sẽ giúp bạn xây dựng được nền tảng để đưa trang website của bạn lên top tìm kiếm trên Google. Website sẽ được thiết kế tối ưu về cấu trúc và liên kết với công cụ tìm kiếm ngay khi vừa mới bắt đầu. Ngoài ra tính năng tối ưu nội dung trên trang web cũng sẽ giúp bạn tối ưu được dữ liệu dễ dàng và chủ động hơn.

3. Tương thích với mọi loại thiết bị, hệ thống quản trị thông minh

Người dùng các thiết bị duy động ngày càng tăng cao, đồng nghĩa bạn không nên bỏ qua việc tiếp cận đến khách hàng trên thiết bị di động. D.I.S có đầy đủ những tính năng để website của bạn phù hợp với mọi loại thiết bị. Ngoài ra hệ thống quản lý thông minh, thân thiện thì có thể đảm bảo được khách hàng có thể tự quản lý tốt được trang web của mình. Việc quản lý nội dung, quản lý đơn hàng trang web sẽ được dễ dàng hơn.

D.I.S không chạy đua với nhà cung cấp trang web giá rẻ mà chúng tôi luôn đặt chất lượng sản phẩm lên hàng đầu. Với chuyên gia có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thì chúng tôi tự tin sẽ mang đến cho bạn trang website chuyên nghiệp, ổn định. Giúp cho việc kinh doanh của bạn đạt được hiệu quả cao hơn.