DIS - Digital Ifnomation System
THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

06/11/2023

THIẾT KẾ WEBSITE BÁN HÀNG VÀ NHỮNG ĐIỀU BẠN CHƯA BIẾT

Cùng với sự phát triển vượt bậc của Internet hiện nay thì ngành nghề kinh doanh online mang lại lợi nhuận cao. Thêm vào đó các website bán hàng sẽ giúp nâng cao mức độ nhận biết cho sản phẩm mà bạn kinh doanh. Bài viết dưới đây D.I.S sẽ giúp bạn tìm hiểu xoay quanh về việc thiết kế web bán hàng nhé.

Thiết kế web bán hàng

website hiện nay hoạt động rất hiệu quả thay vì đến các cửa hàngWebsite bán hàng hiện nay hoạt động rất hiệu quả thay vì đến các cửa hàng

Công việc thiết kế trang web cho khách hàng hoặc doanh nghiệp có thể tiến hành kinh doanh sản phẩm, dịch vụ trực tuyến. Cụ thể đó là khi truy cập vào trang website này, bạn có thể tìm kiếm thông tin sản phẩm muốn mua, đặt hàng và thanh toán thuận tiện. Có thể thấy website hiện nay hoạt động rất hiệu quả thay vì đến các cửa hàng. Đối với các trang web bán hàng sẽ không giới hạn về vị trí cũng như thời gian. Bạn hoàn toàn có thể mua bất cứ gì ở bất cứ đâu mà chỉ cần 2 – 3 cú nhấp chuột. Hơn hết, mua sắm trực tuyến ngày càng được ưa chuộng. Việc mỗi doanh nghiệp tìm đến nơi uy tín thiết kế một trang web bán hàng là điều cần thiết.

Lợi ích của Thiết kế Website bán hàng

1. Thúc đẩy doanh số bán hàng từ đó gia tăng doanh thu

Đầu tư cho một website bán hàng có thể nói là khoản đầu tư có lãi. Xu hướng mua sắm online ngày càng được người tiêu dùng ưa chuộng. Đặc biệt việc mua sắm này có nhiều biến động mạnh mẽ sau đợt giãn vì dịch Covid vừa qua. Đó là sự càn quét từ các sàn thương mại điện tử được nhiều khách lựa chọn. Tuy vậy, website của các doanh nghiệp vẫn được khách hàng đánh giá rất cao. Qua đây, doanh nghiệp dễ dàng tiếp cận một lượng khách tiềm năng không bị rào cản vị trí địa lý.

Thúc đẩy doanh số bán hàng từ đó gia tăng doanh thuThúc đẩy doanh số bán hàng từ đó gia tăng doanh thu

2. Không giới hạn thời gian

Mua sắm trực tuyến giúp khách hàng có thể mua bất kỳ thời điểm nào trong ngày. Lúc nào họ rảnh rỗi là có thể tìm kiếm sản phẩm mình cần và đặt hàng ngay trên website. Đây là cách mà Website của bạn thúc đẩy để tăng doanh số hiệu quả. Qua đó, đáp ứng nhu cầu khách hàng ngay lập tức. Điều này web bán hàng cần tích hợp một hệ thống gồm có hotline tư vấn, chat, line,... để liên lạc bất cứ lúc nào.

3. Chi phí xây dựng và vận hành phù hợp, tiết kiệm

So với chi phí thiết kế, xây dựng và hoạt động của cửa hàng truyền thống. Thì việc hình thành cửa hàng kinh doanh Online được nhận xét là tiết kiệm hơn. Hơn nữa, nếu rơi vào bối cảnh giãn cách xã hội thì ngoài kia các doanh nghiệp đang hoang mang. Khi buộc đóng cửa hàng thì phải chịu rất nhiều chi phí điển hình như giá mặt bằng. Ngược lại, trang web bán hàng online vẫn hoạt động bình thường, mang lại doanh thu đều đặn cho doanh nghiệp.

4. Nâng tầm uy tín, giá trị thương hiệu

 Nâng tầm uy tín, giá trị thương hiệu Nâng tầm uy tín, giá trị thương hiệu

Khi thiết kế trang web bán hàng như nào thì nó phản ánh rất đầy đủ về hình ảnh doanh nghiệp. Vì vậy nếu bạn thiết kế một website bán hàng sáng tạo, độc đáo và chuyên nghiệp thì sẽ thu hút được nhiều sự chú ý. Điều này giúp khách hàng biết đến và nhận diện được thương hiệu của bạn thông qua web. Từ đó nâng cao sự uy tín và giá trị cho hình ảnh doanh nghiệp bạn trong tâm trí khách hàng.

Thiết kế website bán hàng đem lại nhiều lợi ích mà bạn đang kinh doanh mong muốn. Chính vì thế nếu như có nhu cầu thiết kế web bán hàng chuẩn SEO, chuyên nghiệp. Có thể liên hệ với D.I.S để tư vấn và tham khảo gói dịch vụ tại đây.