DIS - Digital Ifnomation System
D.I.S – LÀM WEBSITE GIÁ RẺ, CHUẨN SEO

D.I.S – LÀM WEBSITE GIÁ RẺ, CHUẨN SEO

06/11/2023

D.I.S – LÀM WEBSITE GIÁ RẺ, CHUẨN SEO

Cho dù bạn đang kinh doanh bất kì dịch vụ hay sản phẩm nào thì cũng cần có website. Bởi vì hiện nay có nhiều người tìm kiếm thông tin về sản phẩm và dịch vụ trên Internet. Vậy nên sở hữu website chính là lợi thế cho doanh nghiệp của bạn. Bạn đang tìm kiếm dịch vụ thiết kế website. Hãy tham khảo bài viết này để tham khảo dịch vụ thiết kế website trọn gói giá rẻ tại D.I.S nhé!

Dịch vụ Thiết Kế Website Trọn Gói Giá Rẻ tại D.I.S

Sở hữu website chính là lợi thế cho doanh nghiệp của bạnSở hữu website chính là lợi thế cho doanh nghiệp của bạn

1. Kho giao diện đa dạng, dễ dàng tùy chỉnh

Với kho giao diện đa dạng được thiết kế bởi các chuyên gia nhiều kinh nghiệm của chúng tôi, bạn không cần mất nhiều thời gian cho việc lên ý tưởng thiết kế. Công việc duy nhất của bạn là xác định ngành nghề, lĩnh vực hoạt động của website để chọn ra giao diện phù hợp nhất. Bạn có thể tùy biến sản phẩm đa dạng với các công cụ được tích hợp trên hệ thống. Chỉ với một cú click chuột, bạn sẽ nhanh chóng khởi đầu một website với giao diện chuyên nghiệp.

2. Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

Tối ưu hóa bộ máy tìm kiếmTối ưu hóa bộ máy tìm kiếm

D.I.S sẽ giúp bạn xây dựng nền tảng để đưa website lên top trên công cụ tìm kiếm Google. Website được thiết kế tối ưu về cấu trúc và liên kết với các công cụ tìm kiếm ngay từ khi phát triển. Ngoài ra, tính năng tối ưu nội dung giúp bạn tối ưu dữ liệu một cách dễ dàng và chủ động. Để đưa từ khóa lên top 1 không phải là 1 điều đơn giản nhưng cũng không có nghĩa bạn phải là một chuyên gia SEO mới có thể làm được. D.I.S sẽ cung cấp cho bạn đầy đủ công cụ để bạn có thể đưa website của mình lên top một cách dễ dàng.

3. Tương thích với mọi thiết bị và hệ quản trị thông minh

D.I.S sẽ cung cấp đầy đủ các tính năng để website của bạn dễ dàng tương thích, luôn đẹp và thân thiện với mọi thiết bị. Một website chuyên nghiệp không chỉ có giao diện đẹp mà còn một hệ thống quản lý thông minh và thân thiện. Để đảm bảo các khách hàng không chuyên cũng có thể tự quản lý tốt website của mình. Với các trang web bán hàng online, thương mại điện tử,… chúng tôi xây dựng các tính năng sau:

· Quản lý nội dung

· Quản lý đơn hàng

· Chăm sóc khách hàng

4. Các tính năng đa dạng

D.I.S sẽ cung cấp nhiều tính năng bổ sung hỗ trợ cho quá trình chăm sóc khách hàng và thanh toán tiện lợi hơn như:

· Chat online, tích hợp facebook chat, facebook comment…

· Thanh toán trực tuyến qua Ngân lượng, Bảo Kim, PayPal…

· Quảng cáo Pop-up…

5. An toàn, bảo mật

An toàn, bảo mật caoAn toàn, bảo mật cao

Website phải đặt yếu tố an toàn, bảo mật lên hàng đầu, tránh tối đa tình trạng bị hack, nhiễm virus/mã độc hoặc bị tấn công DoS/DDoS. Ngoài ra, Website cần được backup thường xuyên để hạn chế tối đa các nguy cơ về mất an toàn dữ liệu. Ngoài ra, các trang web bán hàng, thương mại điện tử, tài chính… nói chung có sử dụng các bước thanh toán và dữ liệu cá nhân của khách hàng cần được tích hợp chứng chỉ số SSL để tăng mức độ bảo mật.

Bài viết trên đây đã cung cấp thông tin cơ bản về dịch vụ thiết kế website giá rẻ tại D.I.S. Nếu như bạn cần thiết kế website giá rẻ chuyên nghiệp, hãy liên hệ ngay D.I.S để được tư vấn miễn phí.