DIS - Digital Ifnomation System
Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế Website theo yêu cầu

22/09/2023

Thiết kế Website theo yêu cầu

Thiết kế Website chính là công việc tạo lập và đưa một trang web đi đến hoạt động. Vậy thì thiết kế Website là gì hãy đọc tiếp bài viết dưới đây nhé!

Website là gì?website-la-giWebsite là trang thông tin nhằm để giới thiệu thông tin sản phẩm hoặc đăng tin tức,...

Website hay là trang web chính là trang thông tin được tạo ra với mục đích giới thiệu thông tin sản phẩm, doanh nghiệp hoặc đăng tin tức, chia sẻ bí quyết,... Hầu hết các doanh nghiệp hiện nay đều sẽ có trang web riêng với mục đích chính của họ là bán sản phẩm. Và dĩ nhiên không phải doanh nghiệp nào cũng dùng website để bán hàng.

Dựa vào đối tượng sở hữu, thông thường người ta thường chia website thành 4 loại đó chính là: cá nhân, doanh nghiệp, Chính phủ và các tổ chức phi lợi nhuận. Tùy vào từng mục đích sử dụng mà các website có những đặc điểm khác nhau, đối tượng hước đến cũng sẽ khác nhau. Thế nhưng, nhìn chung thì dù được dùng với mục đích nào và phục vụ đối tượng nào đi chăng nữa thì website cũng luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng với người sở hữu và đã tạo ra nó.

Vậy thiết kế website là gì?

thiet-ke-website-theo-yeu-cau-vinaspar_68382b995bf040aaab5e0850d1af4ce6Tạo ra một trang web cho một cá nhân chính là thiết kế website

Thiết kế website chính là công việc tạo ra một trang web cho một cá nhân, doan nghiệp hay một tổ chức nào đó. Dạng thiết kế này sẽ được bao gồm 2 phần chính là thiết kế web tĩnh và thiết kế web động.

· Thiết kế web tĩnh là công việc sẽ sử dụng những đoạn mã HTML, Video, Audio, hình ảnh, Javascript,... để hình thành nên giao diện cho một trang web. Tên tập tin sẽ được có phần mở rộng là “.htm” hoặc là “.html”. Web tĩnh không hề có hệ cơ sở dữ liệu như là MySQL, MSSQL,...

· Thiết kế web động sẽ tạo nên một trang web có hệ thống cơ sở dữ liệu, nó sẽ được sử dụng để cung cấp thông tin cho website.

Web động có khả năng quản lý dữ liệu web cực kì tốt, khả năng tương tác ở trên hệ thống web cũng cực cao. Vậy nên sẽ giúp cho người thiết kế có thể dễ dàng cập nhập được nội dung hoặc thêm nhiều tính năng mới. Đây chính là điểm vượt trội của web động so với web tĩnh.

Tại sao lại phải cần thiết kế website?thiet-ke-website-chuan-seoWebsite giúp cung cấp những thông tin cần thiết cho khách hàng về sản phẩm của doanh nghiệp

Các doanh nghiệp cần thiết kế website để cung cấp cho khách hàng những thông tin cần thiết về sản phẩm của họ sản xuất. Website chính là kênh phân phối đã mang lại nhiều hiệu quả cao nhất mà lại tiêu tốn ít chi phí nhất. Bất cứ lúc nào khách hàng cũng truy cập vào trang web để có thể tìm kiếm những thông tin cần thiết liên quan đến những thông tin mình cần.

Việc thiết kế web sẽ có nhiều ảnh hưởng trực tiếp đến hiệu quả bán hàng và marketing cho các sản phẩm của doanh nghiệp. Nó chính là cầu nối giữa doanh nghiệp với người tiêu dùng. Nó giúp tạo ra một nơi giao dịch một cách nhanh chóng và tiện lợi nhất cho khách hàng.

Thiết kế website giá rẻ tại D.I.S

Đến với D.I.S bạn sẽ được tư vấn rất chuyên nghiệp, chính xác theo yêu cầu của bạn. Sẽ đem đến cho bạn giải pháp website toàn diện và tổng thể nhất cho thương hiệu của bạn. Giúp bạn thỏa mãn được nhu cầu của bản thân và nhận được dịch vụ xứng đáng với sổ tiền bạn đã bỏ ra. Với D.I.S, thiết kế web đa dạng, nhiều lĩnh vực và các ngành nghề khác nhau. Có đội ngũ thiết kế web am hiêu sâu về SEO và Digital Marketing vậy nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm nhé!

Qua bài viết trên thì chũng tôi cũng đã giải thích thiết kế website là gì và cũng cung cấp những thông tin cần thiết có liên quan khác. Hi vọng đây sẽ là những kiến thức có hưu ích đối với bạn về ngành thiết kế này!