DIS - Digital Ifnomation System
CÓ NÊN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

CÓ NÊN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

24/10/2023

CÓ NÊN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ HAY KHÔNG?

Ở thời đại công nghệ thông tin này càng chiếm vị trí lớn hiện nay, thì thiết kế website là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh. Website chính là nền tảng kinh doanh trực tuyến mang lại hiệu quả rất cao cho thương hiệu. Đưa sản phẩm , dịch vụ đến với người tiêu dùng một cách nhanh chóng. Vì thế mà dịch vụ thiết kế website ngày càng nhiều để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Thế nhưng có nên thiết kế web giá rẻ hay không? Những thông tin dưới đây sẽ giúp bạn có được lựa chọn tốt nhất nhé!

Thiết kế web giá rẻ

Thiết kế website giá rẻ là quá trình xây dựng và tạo nên websiteThiết kế website giá rẻ là quá trình xây dựng và tạo nên website

Thiết kế website giá rẻ là quá trình xây dựng và tạo nên website. Duy trì và phát triển trang website cho cá nhân hay doanh nghiệp với mức giá phù hợp. Dịch vụ này nhằm để giúp cho nhà cung cấp quảng bá được thương hiệu rộng rãi hơn. Giúp tiếp cận với lượng lớn khách hàng tiếp cận sản phẩm, dịch vụ của thương hiệu. Trang web giá rẻ sẽ được thiết kế đầy đủ với những thiết kế bao gồm những đầy đủ các tiêu chí cần thiết từ hình thức đến nội dung. Giúp cho người quản lý và vận hành website hoạt động theo yêu cầu mà chi phí bỏ ra không quá cao.

Ưu điểm của thiết kế web giá rẻ

Thiết kế web giá rẻ sẽ có mức chi phí tiết kiệm hơn với mức giá thấp hơn khoảng 2 – 3 lần so với bình thường. Đây là mức giá thấp hơn rất nhiều so với khi thiết kế website chuyên nghiệp. Tuy nhiên với thiết kế website giá rẻ thế nhưng người dùng sẽ vẫn sở hữu được trang web hoạt động độc lập. Với hệ thống quản trị vẫn được cập nhập nội dung thông tin sản phẩm hay dịch vụ rất dễ dàng. Ngoài chi phí thiết kế rẻ thì nó còn cho thấy được mức độ đơn giản khi thiết kế. Bởi sau thời gian 2 – 3 ngày thì trang web của bạn sẽ có thể đi vào hoạt động mà không cần phải chờ đợi quá nhiều thời gian sau khi website hoàn thành. Website đã được thiết kế sẵn nên chỉ cần cài đặt cho khách hàng mà không cần phải thiết kế hay phải lập trình mới như thiết kế website chuyên nghiệp. Bên cạnh đó những tính năng không thực sự mạnh nhưng vẫn có thể đảm bảo được hoạt động tốt hơn.

Thiết kế web giá rẻ sẽ có mức chi phí tiết kiệmThiết kế web giá rẻ sẽ có mức chi phí tiết kiệm

Thiết kế website giá rẻ thường sẽ có 2 dạng phổ biến gồm mã nguồn mở và mã nguồn đóng. Tất cả đều là bộ mã nguồn độc lập bởi vì có thể cài đặt ở các hosting khác nhau. Tuy nhiên để có thể hỗ trợ lâu dài thì đơn vị thiết kế website giá rẻ đó mới làm được. Tốt nhất nhất bạn chỉ nên lưu trữ trang web tại những công ty bán website cho mình là lựa chọn tốt nhất. Hơn nữa với thiết kế website đơn giản thì bạn có thể dễ dàng tùy chỉnh theo ý muốn. Chỉ một vài thao tác đơn giản, tích chọn hay hỗ trợ thay đổi, nâng cấp đều thực hiện chủ động được. Mà không cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ nhà thiết kế để thay đổi. Quản trị viên có thể thay đổi tùy vào nhu cầu sử dụng của mình.

Nhược điểm của thiết kế website giá rẻ

  Không được đảm bảo yếu tố tối ưu SEO Không được đảm bảo yếu tố tối ưu SEO

· Chất lượng không đảm bảo

· Không được đảm bảo yếu tố tối ưu SEO

· Không nhận được sự hỗ trợ tận tình từ công ty thiết kế website

Sử dụng thiết kế web giá rẻ có nghĩa là bạn sẽ không thể lựa chọn giao diện, không được bảo mật SSL, code không chuẩn yếu tố SEO, không được tặng tên miền và không được bàn giao source code. Những loại web này bạn không nên sử dụng.