DIS - Digital Ifnomation System
NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ KHÔNG?

NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ KHÔNG?

04/11/2023

NÊN THIẾT KẾ WEBSITE TRỌN GÓI GIÁ RẺ KHÔNG?

Thiết kế website trọn gói giá rẻ sẽ là từ khóa tìm kiếm mà bạn thường tìm trên Google khi muốn tham khảo đơn vị làm dịch vụ thiết kế website. Thường tâm lý cái gì rẻ mà trọn gói thì ai cũng thích phải không nào? Cùng D.I.S tìm hiểu thiết kế website trọn gói là gì? Nên chọn thiết kế website trọn gói giá rẻ không nhé!

Thiết kế website trọn gói giá rẻ là gì?

Thiết kế website trọn gói giá rẻThiết kế website trọn gói giá rẻ

Thông thường khi thiết kế website thì báo giá mà bạn nhận được chỉ bao gồm chi phí lập trình và thiết kế website. Bạn còn phải bỏ tiền ra mua tên miền, hosting lưu trữ website hàng năm. Thiết kế website trọn gói là gói thiết kế website mà báo giá đã bao gồm toàn bộ A-Z các chi phí làm website bao gồm:

· Chi phí thiết kế giao diện, lập trình website.

· Khoản phí cho tên miền và hosting (thường là trong 1 năm).

· Chi phí thiết kế banner, cập nhật hình ảnh (nếu có).

· Mức phí cài đặt bảo mật SSL.

· Chi phí cập nhật tính năng, phí bảo trì và nâng cấp…

Với gói thiết kế này, bạn sẽ không phải trả thêm bất cứ khoản chi phí phát sinh nào khác. Trong một số thời điểm khuyến mãi, một số đơn vị sẽ quảng cáo gói thiết kế website trọn gói giá rẻ với chi phí chỉ vài triệu đồng. Rõ ràng, gói thiết kế website này có rất nhiều ưu điểm và đem đến nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.

Nên hay không khi chọn thiết kế website trọn gói giá rẻ?

Các website trọn gói giá rẻ của bạn sẽ rất đơn giản, giao diện không chuyên nghiệpCác website trọn gói giá rẻ sẽ rất đơn giản, giao diện không chuyên nghiệp

Một số đơn vị thiết kế website quảng cáo gói thiết kế website trọn gói giá rẻ với giá dưới 2 triệu đồng, tuy nhiên bạn sẽ gặp rất nhiều rủi ro nếu chọn các dịch vụ thiết kế website giá rẻ như thế này. Thường những nơi có thể thiết kế website giá rẻ như thế này thường là các cá nhân hoặc công ty mới thành lập, công ty siêu nhỏ chỉ có vài ba nhân viên. Họ có thể đưa ra mức giá thiết kế website siêu rẻ như vậy vì cắt giảm các chi phí nhân sự, mặt bằng, phí quản lý đến mức tối đa.

Các website trọn gói giá rẻ của bạn sẽ rất đơn giản, giao diện không chuyên nghiệp, không có nhiều tính năng hỗ trợ công việc. Sau khi thiết kế xong, website của bạn cũng rất dễ gặp lỗi và thường sẽ không được bảo hành, bảo trì dài hạn như các công ty thiết kế website lớn và uy tín.

D.I.S thiết kế website trọn gói giá rẻ uy tínD.I.S hỗ trợ những vấn đề phát sinh trong khi thiết kế websiteD.I.S hỗ trợ những vấn đề phát sinh trong khi thiết kế website

Một số lý do vì sao bạn nên chọn tại D.I.S

· Thiết kế website cực nhanh và dễ dàng.

· Chọn hàng chục mẫu website chuyên nghiệp theo ngành nghề.

· Tự do chỉnh sửa giao diện, bổ sung thành phần theo ý thích để tạo bản sắc riêng, độc quyền cho website của bạn.

· Website chuẩn SEO, phù hợp với mọi thiết bị điện tử.

· Website tích hợp hơn 30 tính năng hữu ích hỗ trợ quản lý bán hàng, tiếp thị và chăm sóc khách hàng.

· Tối ưu quảng cáo và quản lý website, tích hợp Google Analytics, Google Smart Shopping, Facebook Pixel.

· Hệ thống phân tích báo cáo trực quan.

· Tính năng mới được cập nhật miễn phí hàng quý miễn phí.

Như vậy là D.I.S đã vừa chia sẻ đến các bạn một số thông tin liên quan đến việc thiết kế website trọn gói giá rẻ. Hy vọng đây sẽ là những thông tin bổ ích nhất dành cho bạn. Chúc các bạn sẽ thiết kế được cho mình một website bán hàng ưng ý nhất nhé.