DIS - Digital Ifnomation System
YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

24/10/2023

YẾU TỐ ẢNH HƯỞNG ĐẾN GIÁ THIẾT KẾ WEBSITE

Khách hàng khi có nhu cầu thiết kế website thì họ luôn quan tâm đến giá cả khi thiết kế website. Nguyên nhân bởi do những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí khi thiết kế website cho mỗi đơn vị là khác nhau. Bài viết dưới đây của D.I.S sẽ liệu kê những yếu tố có ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website. Để bạn sẽ có cái nhìn tổng quát hơn, bạn sẽ nhận thấy mỗi đơn vị sẽ có một mức giá khác nhau. Qua đó mà bạn có thể sẽ đánh giá được mức chi phí dịch vụ thiết kế website có phù hợp hay không.

Những yếu tố ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website

1. Kích thước

Kích thước website đóng vai trò rất quan trọng trong việc định giá chi phí thiết kế website. Nếu như bạn đang có nhu cầu tạo ra một trang web lớn hơn thì bạn cần phải bỏ ra nhiều chi phí hơn cho dịch vụ thiết kế website. Nó cần phải đòi hỏi về sự đầu tư về thời gian cũng như công việc để phát triển và xây dựng khởi chạy trang web với khả năng nâng cao giống như những khả năng cần thiết cho những cửa hàng thương mại điện tử. Hầu hết những trường hợp thì các đại lý sẽ xác định kích thước trang web của bạn theo số lượng trang. Trong các trường hợp, giá quy ra từ số lượng trang theo giá cả thị trường:

Kích thước website đóng vai trò rất quan trọng trong việc định giá chi phí thiết kế websiteKích thước website đóng vai trò rất quan trọng trong việc định giá chi phí thiết kế website

· 1 đến 10 trang có giá từ $ 10 đến $ 30

· 10 đến 50 trang có giá từ $ 200 đến $ 300

· 50 đến 150 trang có giá từ $ 300 đến $ 600

· 150 đến 250 trang có giá từ $ 600 đến $ 1000

2. Viết bài quảng cáo

Viết bài quảng cáo ảnh hưởng đến chi phí thiết kế websiteViết bài quảng cáo ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website

Yếu tố khác có ảnh hưởng đến chi phí thiết kế website đó chính là viết bài quảng cáo. Tùy thuộc vào kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số cũng như ngân sách của công ty bạn có thể sử dụng vào dịch vụ viết bài quảng cáo cho trang web của bạn. Đại lý dịch vụ đầy đủ sẽ có thể cung cấp cho bạn bản sao được tối ưu ghi lại thương hiệu, tính năng của sản phẩm và điểm bán hàng độc đáo của doanh nghiệp. Bản sao được tối ưu là nội dung có mục tiêu là những từ khó có liên quan đến doanh nghiệp và đối tượng mục tiêu của khách hàng. Mặc dù chi phí viết bài quảng cáo là khác nhau thế nhưng bạn có thể phải trả đến $ 110 cho mỗi trang web.

3. Giao diện

Giao diện của trang web khác nhau rất nhiềuGiao diện của trang web khác nhau rất nhiều

Giao diện của trang web khác nhau rất nhiều, chính vì thế mà đó là lý do nó có ảnh hưởng đến chi phí thiết kế web của bạn. Hầu hết những trường hợp thì chi phí thiết kế giao diện website có xu hướng cao hơn số lượng thiết kế vf nhân công cần thiết. Bất kể bạn tìm kiếm những phong cách nào từ đơn giản đến phức tạp. Điều quan trọng đó chính là đại lý của bạn sẽ phải tạo ra một trang web sao cho thu hút được thương hiệu của bạn. Cũng như sẽ cung cấp được trải nghiệm cho người mua sắm trực quan và liền mạch. Giá khi thiết kế giao diện website sẽ dao động từ hàng nghìn đến hàng chục triệu đồng từ thuộc vào yêu cầu của khách hàng đơn giản hay phức tạp. Đây chính là lý do tại sao bạn nên yêu cầu báo giá thiết kế giao diện từ một số nhà đại lý khác nhau. Bằng cách này có thể hợp tác với đại lý tốt nhất cho công ty của mình mà không vượt quá ngân sách của công ty.

Những yếu tố trên sẽ quyết định đến chi phí khi thiết kế một website mà bạn có thể tham khảo. Bạn có thể dựa vào những yếu tố trên để có thể đánh giá gói dịch vụ thiết kế website phù hợp mà các đơn vị cung cấp nhé!