DIS - Digital Ifnomation System
DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI D.I.S

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI D.I.S

17/10/2023

DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO TẠI D.I.S

D.I.S với thiết kế website chuẩn Seo trọn gói với tiêu chí rẻ nhưng chất lượng, luôn luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp chính là bước đầu để bạn xây dựng thương hiệu cho doanh nghiệp hoặc bắt đầu kinh doanh. Đây chính là tiền đề để phát triển thành một hệ thống kinh doanh chất lượng hơn.

Website chuẩn SEO

SEO tức là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếmSEO tức là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm

SEO tức là hình thức tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Trên 50% lượng khách khi ghé thăm website chính là từ công cụ tra cứu Google, Bing và những website có SEO tốt thì có thể lên đến 80%. Hiện nay thì việc tranh giành vị trí top đầu trên Google chính là cuộc chiến mạnh mẽ của những công ty SEO. Chính vì thế mà website nếu chưa thực sự tốt về SEO thì sẽ mất đi một lượng khách hàng khá lớn và cũng sẽ dễ dàng thất bại. Một trang web chuẩn SEO chính là trang web được thiết kế có cấu hình và những tính năng để Google sẽ dễ dàng thu thập dữ liệu và hiểu rõ về toàn bộ website.

Các tiêu chí để đánh giá một số website chuẩn SEO

· URL rõ ràng – URLs thân thiện với bộ máy Google

· Tốc độ tải nhanh

· Content độc đáo

· Chứa các hình ảnh chuẩn SEO

· Bố cục trang rõ ràng thống nhất

· Thiết kế Website chuẩn SEO theo UX-UI

Ưu điểm của website chuẩn SEO

Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệpThiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO sẽ có khả năng đưa trang website của bạn lên top tìm kiếm một cách tự nhiên nhất. Tốc độ tải trang nhanh chóng sẽ giúp cải thiện được mọi mặt trên website. Ngoài ra nó cũng giúp cho người sử dụng có thể truy cập để tìm kiếm các thông tin nhanh chóng mà bạn muốn tìm kiếm, không tốn thời gian chờ đợi. Thiết kế website chuẩn SEO sẽ giúp cho các doanh nghiệp thể hiện sự chuyên nghiệp ngay từ đầu. Giúp cho khách hàng có được trải nghiệm tốt nhất khi ghé trang web của bạn.

Xây dựng được bộ nhận diện thương hiệu và quảng bá hiệu quả hơn. Doanh nghiệp hay thương hiệu của bạn cũng sẽ được khách hàng nhìn thấy đầu tiên nếu như đạt yếu tố SEO tốt. Dù cho khách hàng chưa mua hàng của bạn thì họ cũng sẽ có những ấn tượng tốt đối với bạn.

Dịch vụ thiết kế chuẩn SEO tại D.I.S

D.I.S là công ty thiết kế website chuyên nghiệp với nhân viên có kiến thức kỹ thuật chuyên sâu về website. D.I.S được nhiều khách hàng tin tưởng và an tâm khi sử dụng dịch vụ tại đây. D.I.S đảm bảo luôn mang đến cho khách hàng sản phẩm có chất lượng tốt. Với tiêu chí chất lượng sản phẩm như:

D.I.S cam kết thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàngD.I.S cam kết thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng

· Hiểu được kiến thức ngành của dự án và nắm bắt tâm lý của người tiêu dùng

· Thực hiện đúng yêu cầu của dự án, đảm bảo không bị lỗi kỹ thuật và kịch bản

· Quy trình thực hiện đúng tiến độ

· Nhiều tính năng tiện lợi, tiện ích cho doanh nghiệp

· Đảm bảo tính bảo mật và sự an toàn dữ liệu khách hàng

· Giao diện sáng tạo, thu hút khách hàng

D.I.S cam kết thiết kế website chuẩn SEO theo yêu cầu của khách hàng. Tư vấn miễn phí mọi vấn đề liên quan đến thiết kế web và quá trình vận hành. Thực hiện bảo trì website không thời hạn cho doanh nghiệp, luôn đảm bảo chất lượng sản phẩm cho khách hàng.

Nếu như bạn đang muốn sở hữu một trang web chuyên nghiệp, chuẩn SEO riêng với chi phí phù hợp với mình. Hãy liên hệ ngay với D.I.S để biết thêm thông tin và tư vấn cho bạn về dịch vụ thiết kế website chuẩn SEO tại D.I.S nhé!