DIS - Digital Ifnomation System
DỊCH VỤ TẠO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

DỊCH VỤ TẠO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

04/11/2023

DỊCH VỤ TẠO WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Khi bắt đầu xây dựng hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website, có rất nhiều điều cần quan tâm để đảm bảo rằng website của bạn sẽ đáp ứng được đầy đủ mục tiêu kinh doanh. Tuy nhiên, có một số điều đặc biệt cần lưu ý mà bạn cần phải biết trước khi bắt đầu. Từ việc lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp, đảm bảo tương thích với thiết bị di động, cho đến công nghệ web, cùng D.I.S tìm hiểu dịch vụ tạo website chuyên nghiệp nhé!

Thiết kế website là quá trình tạo ra giao diện, cấu trúc, nội dung và chức năng của một trang webThiết kế website là quá trình tạo ra giao diện, cấu trúc, nội dung và chức năng của một trang web

Dịch vụ thiết kế Website là gì?

Thiết kế website là quá trình tạo ra giao diện, cấu trúc, nội dung và chức năng của một trang web. Đây là điều cần thiết để giúp doanh nghiệp, công ty hay tổ chức có thể có một kênh thông tin hoàn chỉnh và trực tuyến để giới thiệu sản phẩm, dịch vụ hoặc thông tin của mình đến với khách hàng. Tuy nhiên, khi thiết kế web hoặc sử dụng dịch vụ thiết kế website, một trong những điều cần xem xét đó là việc bạn sẽ thiết kế website tĩnh hay động.

Web có 2 loại: web tĩnh và web độngWeb có 2 loại: web tĩnh và web động

1. Dịch vụ Thiết kế Website Tĩnh

Theo cách thiết kế này, website tĩnh sẽ được thiết lập với một giao diện cố định. Các thông tin được cập nhật tĩnh và không thể thay đổi được trừ khi người sử dụng có kiến thức về lập trình và biết sử dụng các công cụ để chỉnh sửa website. Dịch vụ thiết kế website tĩnh sẽ gồm 2 phần chính: thiết kế và xây dựng giao diện. Trong đó, phần thiết kế sẽ do các designer đảm nhiệm nhiệm vụ chính và việc dựng giao diện sẽ do các lập trình viên đảm nhiệm. Chú ý rằng phần giao diện này chỉ có khả năng tiếp nhận được các thao tác như click, rời trang, và một số hiệu ứng khác. Website tĩnh chưa thể có khả năng lưu trữ lại được các thông tin cũng như truy xuất dữ liệu như việc mua hàng, đăng ký hay tìm kiếm trang mạng.

2. Dịch vụ Thiết kế Website Động

Thiết kế website động là việc sử dụng phần mềm dữ liệu để xử lý và lưu trữ các thông tin trên trang web. Website động cho phép người dùng cập nhật nội dung, phân tích, quản lý và sử dụng các tiện ích khác. Dịch vụ thiết kế website động chỉ đơn giản là xử lý phần mềm dữ liệu của một web đã được lập. Tức là website đã có đầy đủ thông tin, cơ sở dữ liệu có chức năng xử lý và lưu trữ vào bộ nhớ tự động. Hiện nay, đa số các trang web là website động để có thể giúp admin quản trị website quản trị dễ dàng và khách hàng có thể tương tác trực tiếp trên website

Tại Sao Nên Dùng Dịch Vụ Thiết Kế Website?việc sở hữu một trang web giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàngViệc sở hữu một trang web giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng

Với sự phát triển nhanh chóng của Internet, việc sở hữu một trang web giúp tiếp cận khách hàng một cách dễ dàng và hiệu quả hơn bao giờ hết. Bên cạnh đó, còn nhiều lợi ích khác mà việc thiết kế trang web hoặc sử dụng dịch vụ làm website có thể mang lại cho doanh nghiệp. Dưới đây là một số lý do tại sao nên có một trang web cho doanh nghiệp của bạn.

· Bảo vệ thông tin

· Tiếp cận nhiều khách hàng dễ dàng

· Nắm bắt được thông tin sản phẩm nhanh chóng

· Đăng ký được bản quyền thông tin

Tóm lại, việc tự tạo website hay thuê dịch vụ thiết kế website đều có ưu điểm và hạn chế riêng. Tùy vào yêu cầu, mục đích và ngân sách của bạn mà bạn sẽ chọn cách tiếp cận phù hợp nhất. Bất kể lựa chọn của bạn là gì, hãy đảm bảo rằng trang web của bạn có thể tạo ra giá trị cho người dùng và thúc đẩy kinh doanh của bạn. Liên hệ với chúng tôi nếu bạn có bất cứ câu hỏi hoặc thắc mắc về website cũng như dịch vụ thiết kế website của D.I.S nhé!