DIS - Digital Ifnomation System
SỰ KHÁC NHAU GIỮA WEB GIÁ RẺ VÀ WEB CHẤT LƯỢNG CAO

SỰ KHÁC NHAU GIỮA WEB GIÁ RẺ VÀ WEB CHẤT LƯỢNG CAO

22/10/2023

SỰ KHÁC NHAU GIỮA WEB GIÁ RẺ VÀ WEB CHẤT LƯỢNG CAO

Quá trình tìm hiểu về dịch vụ thiết kế kế website, chắc hẳn bạn đã từng có thắc mắc tại sao thiết kế website có giá rẻ và website khác tuy trong cùng lĩnh vực nhưng lại có giá cao hơn chưa? Điều nào đã làm nên sự khác biệt này. Thông qua bài viết này mà bạn sẽ có thể giải đáp được thắc mắc này nhé.

Website cao cấp và website giá rẻThiết kế website Thiết kế website

1. Sự tự do trong thiết kế website

Website giá rẻ thường sẽ dùng những khung có sẵn, chính vì thế mà việc thay đổi sẽ rất kho khăn. Vì thế mà những website sẽ có thiết kế và phong cách giống nhau giữa những trang website của doanh nghiệp. Từ đó mà dễ khiến cho khách hàng nhầm lẫn khi truy cập website. còn đối với những doanh nghiệp có mức độ nhận diện cao. Khi người dùng truy cập vào trang web của họ sẽ thấy được sự khác biệt giữa những website khác. và biết được đó là website của doanh nghiệp nào.

2. Mức độ tùy chỉnh tính năng trên website

Những website giá rẻ là trang web được xây dựng các tính năng có sẵn. Chính vì thế mà nếu như bạn không sử dụng một tính năng nào đó trong theme có sẵn. Thì tính năng đó vẫn ở đấy khiến cho dung lượng website của bạn sẽ trở nên nặng nề hơn mức cần thiết. Điều này làm ảnh hưởng đến hiệu quả hoạt động của website. Ngoài ra phần quản lý website cũng không được dễ dàng. Bởi do sử dụng nhiều tools để đáp ứng được nhiều mục đích sử dụng cho trang web khác nhau trên cũng một theme. Vì thế người dùng khi sử dụng sẽ phải được hướng dẫn hoặc biết về quản lý admin cho dạng trang web này. Nếu không thì sẽ không mang lại hiệu quả được khi sử dụng trang web.

Những website giá rẻ là trang web được xây dựng các tính năng có sẵnNhững website giá rẻ là trang web được xây dựng các tính năng có sẵn

Đối với website chuyên nghiệp, cao câps thì sẽ được thiết kế dựa vào nhu cầu sử dụng của khách hàng. Sẽ đáp ứng được toàn bộ những yêu cầu mà khách hàng đưa ra khi thiết kế website. Từ đó mà dung lượng website sẽ được tối ưu hơn. Những tính năng ở trên trang web cũng sẽ được đảm bảo hoạt động theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Ngoài ra thì website cũng sẽ được tối ưu tốc độ truy cập vào website, dễ dàng cập nhập được phiên bản mới nhất của hệ thống. Hệ thống quản lý website sẽ được phát triển để cho khách hàng sử dụng tiện lợi và dễ dàng nhất.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế website sẽ làm việc liên tục và theo sát với khách hàngDịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế website sẽ làm việc liên tục và theo sát với khách hàng

Trong suốt quá trình phát triển và thiết kế website chuyên nghiệp thì đội ngũ quản lý dự án. Cũng như dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế website sẽ làm việc liên tục và theo sát với khách hàng. Để có thể tìm hiểu được mục đích sử dụng và nhu cầu của từng tính năng. Nhằm giúp đảm bảo được tiến độ cũng như lộ trình khi triển khai website. Ngoài ra sau khi bàn giao sản phẩm cho khách hàng thì cũng sẽ có chế độ bảo hành miễn phí cho những website cao cấp. Giúp cho khách hàng được yên tâm sử dụng hơn khi sử dụng và phát triển website.

Bởi do có chi phí thấp và thời gian triển khai website nhanh chóng. Vì thế mà website giá rẻ thông thường sẽ không có dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi bàn giao sản phẩm. Đa phần những website này sẽ được triển khai theo hình thức 1 lần. Hơn nữa trong quá trình triển khai cũng sẽ không hỗ trợ tận tâm cho khách hàng như khi sử dụng thiết kế website chuyên nghiệp.

D.I.S đã cung cấp thông tin cần thiết để bạn hiểu rõ thêm khi có nhu cầu thiết kế website. Nếu như có kinh phí tốt thì nên lựa chọn thiết kế website chuyên nghiệp để đảm bảo có được chất lượng tốt nhé!