DIS - Digital Ifnomation System
TIÊU CHÍ PHẢI CÓ CỦA MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

TIÊU CHÍ PHẢI CÓ CỦA MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

04/11/2023

TIÊU CHÍ PHẢI CÓ CỦA MỘT CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Ngày nay, người ta thường có xu hướng truy cập vào website của một doanh nghiệp để tìm hiểu thông tin, cũng như đánh giá mức độ chuyên nghiệp của họ. Nhất là trong cuộc cách mạng công nghiệp 4.0, website còn là nơi các doanh nghiệp bán sản phẩm và thực hiện giao dịch với khách hàng. Nhu cầu thiết kế website hiện đại, hiệu quả là tất yếu trong thời đại hiện nay. Nhưng biết tìm đâu một công ty thiết kế website vừa uy tín, vừa chuyên nghiệp trước hàng chục các nhà cung cấp dịch vụ trên thị trường? Cùng D.I.S tìm hiểu về những thông tin của một công ty thiết kế website chuyên nghiệp nhé!

Thiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệpThiết kế website chuyên nghiệp

Thiết kế website chuyên nghiệp chuẩn SSC là chiến lược bền vững và dài hạn của nhiều doanh nghiệp có tầm nhìn. Website được đánh giá chuyên nghiệp là các trang web có cách bố trí và trình bày các hạng mục nội dung khoa học, đẹp mắt, có tính thống nhất. Không chỉ hình thức, một thiết kế website chuyên nghiệp cần cung cấp nội dung chất lượng và có giá trị cho người đọc. Các phần quan trọng nhất của 1 website cũng phải được chú trọng để phát huy hiệu quả tính ứng dụng, giúp doanh nghiệp đến gần hơn với mục tiêu chuyển đổi hoặc truyền thông thương hiệu.

Khi có 1 website được thiết kế chuyên nghiệp, doanh nghiệp như được sở hữu một công cụ tuyệt vời để tăng lợi thế cạnh tranh trong cuộc đua chuyển đổi số. Doanh nghiệp của bạn sẽ đạt được mục tiêu về doanh thu ngoài mong đợi nếu biết cách tối ưu website hiệu quả, thậm chí nếu làm tốt bạn còn không mất nhiều hoặc không mất chi phí để đạt được mục tiêu này.

Tiêu chí cần phải có của một công ty thiết kế website chuyên nghiệp

1. Không có lỗi

Thiết kế website chuyên nghiệp là các trang web không có lỗi 100%. Nếu nói như vậy sẽ không đúng hoàn toàn. Website nào cũng có lỗi dù ít hay nhiều. Những website chất lượng được đánh giá không có lỗi được hiểu là các lỗi bạn không dễ dàng thấy được hoặc những lỗi nhỏ không đáng lo, không ảnh hưởng đến vận hành của website.

2. Được tối ưu SEO tốt

. Được tối ưu SEO tốtĐược tối ưu SEO tốt

Để website thân thiện với Googlebot, thân thiện với người đọc và leo lên được top google, tăng khả năng tiếp cận với tệp khách hàng mục tiêu từ đó chuyển đổi họ thành doanh thu thì website của bạn phải được tối ưu tốt theo tiêu chuẩn SSC. Website cần tối ưu onpage và làm offpage hiệu quả. Website nên được kết nối với các nền tảng social để mang lại lượng traffic khổng lồ, tạo mạng lưới marketing online chuyên nghiệp, đồng bộ.

3. Đảm bảo tính bảo mật và quản trị website dễ dàngĐảm bảo tính bảo mật Đảm bảo tính bảo mật

Website của bạn có thể bị tấn công bởi đối thủ cạnh tranh và mọi công sức sẽ đổ bể nếu không được bảo mật. Vì vậy tất nhiên rồi, bảo mật luôn là yếu tố quan trọng nhất để được đánh giá là website chuyên nghiệp. Website được xây dựng khoa học, rõ ràng sẽ giúp bạn quản trị tốt và hiệu quả hơn. Bạn có thể áp dụng cấu trúc phân cấp trực quan, phân các hạng mục nội dung logics giúp người dùng dễ đọc, bạn cũng dễ điều hướng và quản trị.

4. Nội dung website chuyên nghiệp hữu ích, giá trị

Mỗi người làm web hay làm SEO đều hiểu rằng “Content is King - Nội dung là vua”. Một website chuyên nghiệp cần đảm bảo nội dung trên trang phải chất lượng, có chiều sâu, giải quyết được truy vấn của người đọc.

Hy vọng với thông tin chi tiết về thiết kế website chuyên nghiệp trên đây sẽ hữu ích với bạn. Đừng quên tham khảo ngay dịch vụ thiết kế web chuyên nghiệp tại D.I.S nếu như bạn đang tìm kiếm một đơn vị uy tín, dày dặn kinh nghiệm trong ngành.