DIS - Digital Ifnomation System
NHƯỢC ĐIỂM CỦA WEBSITE GIÁ RẺ

NHƯỢC ĐIỂM CỦA WEBSITE GIÁ RẺ

22/10/2023

NHƯỢC ĐIỂM CỦA WEBSITE GIÁ RẺ

Trong thời đại cạnh tranh hiện nay chắc hẳn bạn đã từng nghe qua website giá rẻ. Vậy thì liệu dịch vụ này có tốt không? D.I.S sẽ giúp bạn tìm hiểu nó ngay trong bài viết này nhé!

Website giá rẻ

Hiện nay website đã và đang dần trở thành một trong những công cụ dùng để hỗ trợ cho những hoạt động kinh doanh của cá nhân và cho doanh nghiệp. Bất kể đơn vị nào đang hoạt động trong lĩnh vực kinh doanh, thương mại, mua bán hay trao đổi hàng hóa. Thì cũng đều cần phải có sự hỗ trợ của website nhằm để đem lại hiệu quả tối đa cho người sở hữu. Đây cũng chính là lý do mà thị trường thiết kế website ngày càng phát triển hiện nay. Đặc biệt đó là càng ngày có thêm nhiều dịch vụ thiết kế website giá rẻ. Nhằm để đáp ứng lại những nhu cầu tốt hơn cho người tiêu dùng.

Thiết kế website ngày càng phát triểnThiết kế website ngày càng phát triển

Website giá rẻ cũng là những trang web được xây dựng và lập dựng tương tự như những trang web thông thường. Thế nhưng chỉ khác một chỗ đó chính là nó thường sẽ được xây dựng dựa trên những mẫu Template có sẵn. Mặc dù giá rẻ thế nhưng hầu hết chúng đều có đầy đủ những tính năng cần thiết để hỗ trợ tối ưu những hoạt động kinh doanh cho chủ sở hữu. Một trang web giá rẻ thường sẽ có những đặc điểm như: Có mã nguồn tràn lan trên mạng, dễ xuất hiện lỗi trong quá trình sử dụng, khó bảo trì và nâng cấp về sau này, thường xuyên phải thực hiện việc bảo trì.

Một số điểm hạn chế của một website giá rẻ

Nếu như được lựa chọn sử dụng website giá rẻ thì bạn cũng cần nên cân nhắc một số nhược điểm sau đây, trước khi quyết định để không hối hận nhé!

· Giao diện website khá đơn điệu và đại trà. Bởi vì nó thường sẽ được xây dựng bởi những mẫu Template có sẵn.

· Khả năng bảo mật không cao, các hacker dễ dàng tấn công trang web và thực hiện hành vi đánh cắp thông tin.Bảo mật thông tin không caoBảo mật thông tin không cao

· Số lượng code cồng kềnh và thô, nên sẽ rất khó trong việc khắc phục sự cố về sau.

· Chứa nhiều module không cần thiết và khiến cho dung lượng trang web nặng nề.

· Thời gian load trang chậm.

· Khó chỉnh sửa và thêm mới các tính năng hỗ trợ về sau.

· Không có chế độ bảo hành nhiệt tình và chu đáo.

· Những trang website giá rẻ thường sẽ sử dụng gói hosting giá rẻ. Vậy nên khi trong quá trình hoạt động không được ổn định. Mang đến cho người dùng trải nghiệm không mấy hài lòng.

Tiêu chí sở hữu trang web giá rẻ nhưng vẫn chất lượng

Dịch vụ chăm sóc khách hàng website giá rẻ kém Dịch vụ chăm sóc khách hàng website giá rẻ kém

Website giá rẻ tuy không hoàn hảo thế nhưng nếu như bạn phải chọn website giá rẻ thì cần phải chú ý đến những yếu tố khác. Đầu tiên dựa vào khách hàng đã sử dụng dịch vụ của công ty thiết kế website. Sẽ giúp bạn đánh giá được chất lượng sản phẩm của công ty. Nên tham khảo nhiều đơn vị trên thị trường để so sánh được chính xác nhất. Công ty có tuổi đời lâu năm có thể giúp quá trình hoạt động được ổn định, cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ cần thiết. Chính sách hỗ trợ và chăm sóc khách hàng tận tình để đảm bảo quá trình hoạt động được hỗ trợ khi khách hàng cần. Đáp ứng được nhu cầu sử dụng của khách hàng và phần lớn người sử dụng.

Nếu như có nhu cầu thiết kế website giá rẻ mà vẫn muốn đảm bảo chất lượng, thì hãy nhanh tay gọi ngay cho D.I.S để được tư vấn nhé!