DIS - Digital Ifnomation System
CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ KHÔNG?

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ KHÔNG?

04/11/2023

CÓ NÊN CHỌN THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ KHÔNG?

Thiết kế web là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh. Nhất là trong thời đại công nghệ thông tin ngày càng chiếm vị trí lớn. Website là nền tảng kinh doanh trực tuyến mang đến hiệu quả cao và tức thời. Đưa sản phẩm/ dịch vụ bán hàng đến với khách hàng một cách nhanh chóng. Vì thế, các dịch vụ thiết kế web ngày càng nhiều. Xoay quanh thắc mắc có nên sử dụng dịch vụ thiết kế web giá rẻ không? Những chia sẻ dưới đây của D.I.S sẽ giúp quý doanh nghiệp có cái nhìn đúng đắn và có được sự lựa chọn tốt nhất.

Web giá rẻ là gì?

Thiết kế web là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanhThiết kế web là yếu tố không thể thiếu trong kinh doanh

Hiện nay trên thị trường, website được sử dụng phổ biến rộng rãi hầu hết tất cả các lĩnh vực. Lĩnh vực kinh doanh, thương mại, mua bán trao đổi hàng hóa. Nhằm mục đích tìm kiếm lợi nhuận thông qua trang website. Chính vì lý do lợi nhuận cho mỗi cá nhân đã dẫn đến sự ra đời của web giá rẻ. Khi lên Google bạn tìm kiếm với cái tên “Web giá rẻ là gì?”. Ngay lập tức sẽ hiện ra hàng loạt các trang dịch vụ website với giá cực kì rẻ. Bạn chỉ mất tầm 500k trở lại thì bạn đã sở hữu cho mình một website có cả domain và hosting.

Vậy web giá rẻ được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ thiết kế web. Tạo ra những website theo yêu cầu của khách hàng mong muốn. Đó là một dịch vụ mang tính tương đối hot và dễ lấy tiền người tiêu dùng. Vì nó mang tính chất đơn giản và nhanh, gọn, lẹ. Và chất lượng của những web giá rẻ này thì khỏi phải bàn nữa nhé các bạn. Nó đương nhiên sẽ là một tỷ lệ thuận với số tiền mà người dùng đã bỏ ra. Hay nói hoạch toạc ra là những web này rất kém chất lượng.

Ưu điểm của thiết kế web giá rẻeb giá rẻ được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ thiết kế webWeb giá rẻ được hiểu một cách đơn giản là dịch vụ thiết kế web

1. Chi phí rẻ

Không thể phủ nhận lợi thế lớn của website giá rẻ chính là chi phí tiết kiệm. Những gói dịch vụ thiết kế web giá rẻ chỉ có mức giá thấp hơn khoảng từ 1/2 – 1/5. Mức giá này thấp hơn nhiều so với chi phí làm web chuyên nghiệp. Giá sàn trên thị trường khoảng 500.000 đồng đến 1 triệu đồng. Tuy mức giá rẻ nhưng người dùng vẫn sở hữu được trang web hoạt động độc lập. Hệ thống quản trị vẫn có thể cập nội thông tin nội dung sản phẩm/ dịch vụ dễ dàng.website giá rẻ chính là chi phí tiết kiệmWebsite giá rẻ chính là chi phí tiết kiệm

2. Đơn giản

Ngoài chi phí rẻ, web giá rẻ còn cho thấy được mức độ đơn giản của nó. Bởi thời gian để hoàn thành trang web cũng rất nhanh. Từ 1 – 2 ngày là đã có thể vận hành đi vào hoạt động mà không phải chờ đợi. Một số website mẫu đã được lập trình sẵn từ trước nên chỉ việc cài đặt cho khách hàng. Không phải thiết kế, lập trình mới như các website chuyên nghiệp. Các website thường là có sẵn với giao diện đơn giản. Các tính năng không thực sự quá mạnh nhưng vẫn đảm bảo hoạt động tốt.

3. Có thể lưu trữ ở nhiều công ty khác nhau

Thiết kế trang web giá rẻ thường có 2 dạng phổ biến. Một nhóm là mã nguồn mở, một nhóm là mã nguồn đóng. Đây đầu là những bộ mã nguồn độc lập, vì thế có thể cài đặt ở những hosting khác nhau. Nhưng để hỗ trợ được lâu dài và fix các lỗi phát sinh trong quá trình sử dụng. Thì chỉ những đơn vị thiết kế trang web đó mới làm được. Tốt nhất nên lưu trữ trang web tại các công ty bán website cho mình là tốt nhất.

Để mang lại lợi ích và hiệu quả tối đa cho khách hàng, D.I.S không ngừng đưa ra các giải pháp thiết kế, đổi mới từng ngày để xây dựng quy trình thiết kế web chuyên nghiệp đồng thời xây dựng website làm hài lòng mọi khách hàng.