DIS - Digital Ifnomation System
CÁCH CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

CÁCH CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

15/10/2023

CÁCH CHỌN CÔNG TY THIẾT KẾ WEBSITE CHUYÊN NGHIỆP

Hiện nay việc sử dụng website đang ngày càng phổ biến. Chính vì thế mà nhiều công ty cung cấp dịch vụ website ngày càng nhiều. Để đáp ứng được nhu cầu của các doanh nghiệp. Bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ cho bạn làm thế nào để chọn được công ty thiết kế website chuyên nghiệp, đảm bảo chất lượng nhé.

Những yếu tố cần thiết của một công ty thiết kế website uy tín, chất lượng

Công ty cung cấp dịch vụ website ngày càng nhiềuCông ty cung cấp dịch vụ website ngày càng nhiều

Để có thể lựa chọn được một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, uy tín cho doanh nghiệp thì cần nên có những tiêu chuẩn riêng. Bởi vậy mà những gợi ý dưới đây bạn có thể cân nhắc để lựa chọn công ty thiết kế website chuyên nghiệp.

1. Chất lượng sản phẩm tốt

Doanh nghiệp cần nên tham khảo trước những dự án mà các công ty thiết kế website. Để có thể đánh giá được chất lượng sản phẩm thiết kế của công ty. Ngoài ra thì bạn cũng cần phải xem review và những bình luận của khách hàng, những người đã hợp tác với công ty đó. Nếu như phản hồi tốt và sản phẩm chất lượng thì bạn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm của họ đã thiết kế.

2. Dự án tương tự đã tham gia

Mỗi dự án đều sẽ có quy mô và tính chất, yêu cầu riêng biệt. Thế nên nếu như công ty tham gia nhiều dự án tương tự thì bạn có thể tham khảo những dự án cũ trước đó. Nếu như chỉ chuyên thiết kế cho những công ty nhỏ, với một số ngành hàng nhất định. Thì sau này tham gia một dự án lớn hơn hoặc với ngành hàng khác thì có thể gặp nhiều khó khăn và sai sót trong quá trình thực hiện thiết kế.

3. Dịch vụ chăm sóc khách hàng

Cần chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế websiteCần chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế website

Yếu tố này góp phần không nhỏ để có thể xác định được xem công ty có phải thiết kế website chuyên nghiệp không. Có nhiều công ty thiết kế trả lời chậm trễ khi chăm sóc khách hàng. Không giải đáp được hết tất cả những thắc mắc của khách hàng về thiết kế. Không hỗ trợ khách hàng trong quá trình thực hiện hoặc tệ hơn nữa nói những lời lẽ không phù hợp. Chính vì thế mà để tránh được tình trạng này thì bạn cần chú ý đến dịch vụ chăm sóc khách hàng của công ty thiết kế website. Nếu như không muốn ảnh hưởng đến quá trình làm việc giữa doanh nghiệp và công ty thiết kế.

4. Chi phí rõ ràng, phù hợp

Một công ty thiết kế website dù có chất lượng tốt đến đâu, dịch vụ chăm sóc khách hàng hoàn hảo như thế nào. Mà chi phí không được minh bạch, quá đắt so với thị trường hiện nay. Thì cũng không thể làm hài lòng được doanh nghiệp. Vì thế mà trước hết các doanh nghiệp khi có nhu cầu thuê công ty thiết kế website thì nên đặt ra mức giá tiêu chuẩn mà hai bên có thể chấp nhận được.

Một số yếu tố của một website chuyên nghiệp, chất lượng

Một công ty thiết kế website chuyên nghiệp, chất lượng thì cần phải đảm bảo những yếu tố sau đây:

· Đảm bảo tối ưu SEO, điều này rất quan trọng của một website chuyên nghiệp

· Cấu trúc website rõ ràng

Cấu trúc website rõ ràngCấu trúc website rõ ràng

· Điều hướng người dùng tốt, để không làm ảnh hưởng đến trải nghiệm của người dùng

· Nội dung chất lượng, đáp ứng được nhu cầu của người dùng

· Giao diện website thân thiện

· Tốc độ tải cao

· Coding cần phải rõ ràng, không được lộn xộn làm ảnh hưởng đến tốc độ tải web

· Tối ưu hóa công cụ tìm kiếm trên trang website

Với những điểm trên thì bạn cũng đã biết được những yếu tố để xác định một công ty thiết kế website chất lượng. Nếu như bạn đang có định hướng kinh doanh online muốn thiết kế một website chuyên nghiệp thì có thể liên hệ với chúng tôi để được tư vấn nhé!